Aðalfundur Aflsins, samtaka gegn kynferðis- og heimilisofbeldis var haldin fimmtudaginn 9. maí s.l. Fundarefni voru venjuleg aðalfundarstörf þar sem ársskýrla Aflsins 2018 var kynnt og einnig var ársreikningur fyrir árið 2018 lagður fram og samþykktur. Fjárhagsáætlun yfirstandandi árs var lögð fram til umræðu og að lokum fór fram kosning stjórnar og samþykkti aðalfundur eftirfarandi aðal- og varamenn í stjórn Aflsins:

Aðalmenn:

Elín Björg Ragnarsdóttir

Tryggvi Hallgrímsson

Kristín Heba Gísladóttir

Helga Ingvarsdóttir

Anna Soffía Víkingsdóttir

Vara:

Eva Harðardóttir

Rósa Matthíasdóttir

Aflið bíður  nýja stjórnarmenn velkomna og þakkar þeim sem hverfa nú úr stjórn fyrir vel unnin störf.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*